Xuân rực rỡ PL07

Chậu hoa rực rỡ tươi tắn Xuân rực rỡ chính là món quà độc đáo nhờ sự kết hợp giữa những cành lan tím, lan trắng và lan vàng tạo nên chậu hoa 3 tầng sang trọng và đẳng cấp. Món quà này còn trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn nhờ công nghệ hoa in chữ độc đáo trên những cánh hoa lan.

4,900,000 đ

PL07

Khi tiết trời bắt đầu xuất hiện những cơn gió se lạnh nhẹ nhàng, khi những cành nón đâm chồi nảy lộc, khi những đàn chim bắt đầu cất cao tiếng hót vang… sẽ là dấu hiệu báo rằng mùa xuân mới đang về. Trong thời điểm náo nức giữa đất trời ngàn mây, giữa ong bướm chập chùng, giữa tình yêu bao la dạt dào ấy mỗi người chúng ta có thể dành tặng cho nhau những món quà, những thông điệp yêu thương chân thành nhất dành tặng cho nhau.

Chậu lan hồ điệp ý nghĩa và thân thương

Chậu lan hồ điệp ý nghĩa và thân thương

Hoahongbietnoi.vn thấu hiểu những mong muốn và nguyện vọng về quà tặng độc đáo và ý nghĩa đã cho ra đời chậu lan hồ điệp biết nói Xuân rực rỡ. Chậu hoa chính là món quà sang trọng và độc đáo nhờ với sự hiện diện của rất nhiều những cành lan trắng, tím và vàng tạo nên 3 tầng đẹp mắt.

Công nghệ hoa in chữ độc đáo và ấn tượng

Công nghệ hoa in chữ độc đáo và ấn tượng

Đặc biệt hơn nhờ công nghệ hoa in chữ độc đáo với những thông điệp trên mỗi cánh hoa tươi còn giúp bạn dễ dàng nhắn gửi được tình cảm từ sâu trong lòng mình. Chậu lan hồ điệp 3 tầng chính là lời chúc về một năm mới An khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Đây là quà tặng cho tất cả những người thân yêu bên cạnh bạn

Đây là quà tặng cho tất cả những người thân yêu bên cạnh bạn

 

0985.608060 - 08.62768186