Hoa hồng Ecuador - Be Mine HBN09

Đóa hoa hồng biết nói Ecuador nhập khẩu cao cấp với dòng chữ Be Mine kèm theo hình ảnh trái tim dịu dàng sẽ là món quà yêu thương dành cho cô gái của bạn. Món quà đặc biệt và độc đáo này chắc chắn rằng sẽ làm cho cô nàng bất ngờ và vui ngất ngây cho mà xem.

199,000 đ

HBN09

Bạn biết không trong cuộc sống để giúp gia tặng hương vị tình yêu, giúp đôi lứa luôn giữ được mối quan hệ yêu đương khăn khít thì quà tặng chính là sợi dây vô hình giúp bạn dễ dàng đạt được điều đó. Không cần phải là món quà đắt tiền, không cần món quà quá cầu kì tốn kém. Đôi khi chỉ một đóa hoa hồng nho nhỏ cũng đã đủ khiến cho đối phương cảm nhận được sự quan tâm chân thành.

Hoa hồng biết nói giúp bạn nhắn gửi tình cảm từ trái tim

Hoa hồng biết nói giúp bạn nhắn gửi tình cảm từ trái tim

Và đóa hoa hồng biết nói Be Mine được ra đời từ chính những điều giản đơn ấy. Với công nghệ chữ in trên cánh hoa độc đáo chắc chắn rằng sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi được tình cảm từ trái tim của mình. Đó chính là thông điệp ngọt ngào rằng “Em chính là của anh”.

Với công nghệ in chữ trên cánh hoa độc đáo, đóa hoa sẽ rất đặc biệt, chữ bền màu theo thời gian cùng với hương thơm nhẹ nhàng từ cánh hoa chắc chắn rằng sẽ giúp cho cô nàng của bạn ngất ngây vì hạnh phúc. Một món quà đơn giản nhưng chan chứa tình yêu thương chân thành thật tuyệt vời đúng không nào!

Chữ in đậm nét và bền lâu tạo cho món quà sự độc đáo ấn tượng

Chữ in đậm nét và bền lâu tạo cho món quà sự độc đáo ấn tượng

Một tin vui dành cho bạn khi mua những đóa hoa hồng biết nói của chúng tôi đó chính là bạn được tặng miễn phí chiếc hộp hoa sang trọng, độc đáo để lưu giữ đóa hoa của mình. Sẽ có hai màu đỏ và đen cho bạn chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân!

Chiếc hộp sang trọng và tinh tế

Chiếc hộp sang trọng và tinh tế

Chiếc hộp đựng đóa hoa hồng biết nói

Chiếc hộp đựng đóa hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186