Hoa hồng Ecuador - Đưa nhau đi trốn HBN04

Đóa hoa hồng biết nói Ecuador với dòng chữ lém lỉnh Đưa nhau đi trốn chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể gửi đến người con gái mình yêu!

199,000 đ

HBN04

Trong tình yêu để gia tăng và hâm nóng tình cảm cho lứa đôi thì sẽ cần rất nhiều những sự quan tâm từ đôi lứa. Đặc biệt những lời mời hẹn bất ngờ và dí dỏm chắc chắn rằng sẽ khiến cho trái tim đối phương cảm thấy loạn nhịp và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Món quà từ đóa hoa hồng biết nói in chữ trên cánh hoa “Đưa nhau đi trốn” vô cùng độc đáo này chắc chắn sẽ giúp cho các nàng có cảm xúc lâng lâng và vui sướng ngất ngây vì hạnh phúc. Thay vì nói chuyện trực tiếp hoặc gửi qua tin nhắn sms thì việc gửi một đóa hoa xinh đẹp kèm theo lời nhắn nhủ “Đưa nhau đi trốn” sẽ tạo thành món quà vô cùng ý nghĩa và thân thương. Đóa hoa hồng biết nói in chữ độc đáo theo công nghệ Speaking Roses với độ bền màu lâu và hương thơm nhẹ nhàng.

đóa hoa xinh đẹp kèm theo lời nhắn nhủ “Đưa nhau đi trốn” sẽ tạo thành món quà vô cùng ý nghĩa

Đóa hoa xinh đẹp kèm theo lời nhắn nhủ “Đưa nhau đi trốn” sẽ tạo thành món quà vô cùng ý nghĩa

Đã lâu lắm rồi bạn và người ấy chưa cùng nhau đi chơi, cả hai phải tất bật với cuộc sống mưu sinh? Vậy thì hãy một lần bỏ qua tất cả để cùng nhau nắm tay phiêu lãng đến một vùng trời nào đó. Đến nơi có biển rộng trời xanh, đến nơi chỉ có anh và em để cảm thấy cuộc đời hạnh phúc biết bao nhiêu…

Còn đối với những cặp vợ chồng lâu rồi chưa có những phút giây hẹn hò thú vị thì hãy giữ lửa cho cuộc hôn nhân này bằng việc cùng nhau hẹn hò. Đưa nhau đi trốn, đưa nhau đến vùng trời bình yên để thấy cuộc đời này còn nhiều điều vui và hạnh phúc biết bao nhiêu. Chắc chắn rằng qua lần “Đưa nhau đi trốn” này sẽ giúp mang lại cùng hai bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đặc biệt khi mua hoa hồng biết nói từ chúng tôi quý khách còn được tặng kèm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen. Nhờ sự gia công tỉ mỉ với chất lượng cao còn giúp cho món quà của bạn trở nên sang trọng, tinh tế và đặc biệt hơn rất nhiều.

quý khách còn được tặng kèm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen

Quý khách còn được tặng kèm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen

Chiếc hộp sang trọng và tinh tế đầy ý nghĩa

Chiếc hộp sang trọng và tinh tế đầy ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186