Hoa hồng Ecuador - Happy Women's Day HBN01

Bông hồng biết nói Speaking Roses mang tên Happy Women's Day chính là món quà ngọt ngào và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 8 tháng 3.

199,000 đ

HBN01

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa và độc đáo để dành tặng cho mẹ, cho vợ hoặc cho người yêu mình nhân ngày 8 tháng 3 sắp đến. Vậy thì đóa hoa hồng biết nói Happy Women's Day chính là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn. Đây chính là đóa hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi thắm là hàng nhập khẩu cao cấp có hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ.

Đóa hoa hồng biết nói Điều giản dị

Đóa hoa hồng biết nói Happy Women's Day

Điểm đặc biệt giúp cho đóa hoa hồng này trở nên độc, lạ hơn đó chính là nhờ vào thông điệp được in trên cánh hoa. Với dòng chữ uốn lượn cách điệu siêu độc đáo “Happy Women Day” sẽ giúp bạn thay lời gửi chúc mừng đến những người phụ nữ thân yêu. Công nghệ hoa in chữ độc đáo này chắc chắn rằng sẽ khiến cho người nhận cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ và đầy yêu thích.

Đặc biệt khi quý khách mua một trong bất kì sản phẩm hoa hồng biết nói nào đều được chúng tôi tặng kèm một trong hai chiếc hộp giấy cao cấp đỏ hoặc đen. Đặt đóa hoa hồng biết nói vào bên trong chiếc hộp sẽ giúp cho món quà của bạn thêm phần chỉnh chu và tinh tế hơn bao giờ hết!

Hộp giấy cao cấp tại Hoa Sài Gòn

Hộp giấy cao cấp tại Hoa Sài Gòn

Hộp giấy cao cấp tại Hoa Sài Gòn

Hộp giấy cao cấp tại Hoa Sài Gòn

 

0985.608060 - 08.62768186