Hoa hồng Ecuador - Have a nice day HBN05

Đóa hoa hồng biết nói Have a nice day chính là món quà cho một ngày dịu dàng và hạnh phúc. Chắc chắn rằng với bó hoa đơn giản nhưng ngập tràn xúc cảm yêu thương này sẽ khiến cho người nhận ngất ngây vì hạnh phúc!

199,000 đ

HBN05

Tặng hoa luôn là điều bất ngờ tuyệt vời và đầy thú vị giúp mỗi người có thể gửi gắm tình cảm yêu thương chân thành dành cho nhau. Thực tế không cần phải chờ đúng ngày, đúng dịp đặc biệt nào đó mới có thể tặng hoa cho nhau mà đơn thuần chỉ là một ngày đầy nắng, một ngày nào đó nhớ đến nhau và dành cho nhau những câu chúc mừng yêu thương.

Tặng hoa luôn là điều bất ngờ tuyệt vời và đầy thú vị

Tặng hoa luôn là điều bất ngờ tuyệt vời và đầy thú vị

Bó hoa hồng Have a nice day ra đời từ ý tưởng tuyệt vời ấy để tạo nên một món quà đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy thân thương. Nhờ công nghệ hoa in chữ độc đáo cánh hoa hồng Ecuador được in dòng chữ Have a nice day màu đỏ tươi tắn trên cánh hoa hồng còn giúp cho món quà trở nên ngọt ngào và tuyệt diệu hơn rất nhiều.

Bó hoa hồng Have a nice day tạo nên một món quà đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy thân thương

Bó hoa hồng Have a nice day tạo nên một món quà đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy thân thương

Bên cạnh đó đóa hoa hồng Ecuador được chọn lựa kĩ càng với màu sắc tươi tắn cùng hương thơm quyến rũ càng giúp cho món quà trở nên ý nghĩa hơn. Ngoài ra cùng với sự kết hợp của hoa khô nhiều màu sắc và những phụ kiện giấy gói với tone màu cổ xưa… tất cả cùng hòa nhịp với nhau tạo nên món quà đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và tuyệt diệu.

hoa hồng Ecuador được chọn lựa kĩ càng với màu sắc tươi tắn cùng hương thơm quyến rũ

Hoa hồng Ecuador được chọn lựa kĩ càng với màu sắc tươi tắn cùng hương thơm quyến rũ

Chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc ngất ngây khi nhận được món quà đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa này. Sáng thức giấc với lời chúc về ngày mới an lành thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào!

 

0985.608060 - 08.62768186