Hoa hồng Ecuador - Mãi yêu em HBN06

Bó hoa Tình mơ chính là sự kết hợp giữa 6 đóa hoa hồng Ecuador nhập khẩu cùng với công nghệ hoa in chữ trên cánh hoa vô cùng độc đáo tạo nên món quà ý nghĩa dành cho bạn. Dành tặng Mãi yêu em chính là bí quyết ngọt ngào gửi gắm tình cảm chân thành đến một nửa yêu thương.

890,000 đ

HBN06

Trong tình yêu ngoài những cử chỉ quan tâm bình thường trong đời sống, ngoài những lời nói yêu thương mỗi ngày thì việc tặng cho nhau những món quà đơn giản và thân thương chính là sợi dây liên kết kỳ diệu kết nối hai người ngày càng đến gần nhau hơn.

Lấy ý tưởng về một cuộc tình lãng mạn và đầy mơ mộng tuyệt vời chúng tôi đã cho ra đời bó hoa Tình mơ

Lấy ý tưởng về một cuộc tình lãng mạn và đầy mơ mộng tuyệt vời chúng tôi đã cho ra đời bó hoa Mãi yêu em

Lấy ý tưởng về một cuộc tình lãng mạn và đầy mơ mộng tuyệt vời chúng tôi đã cho ra đời bó hoa Mãi yêu em. Đây chính là sự kết hợp giữa 6 đóa hoa hồng Ecuador là hàng nhập khẩu cao cấp cùng với công nghệ in chữ trên cánh hoa vô cùng độc đáo. Chắc chắn rằng món quà đơn giản nhưng ý nghĩa này sẽ khiến cho người nhận loạn nhịp vì cảm xúc yêu thương.

Đây chính là sự kết hợp giữa 6 đóa hoa hồng Ecuador

Đây chính là sự kết hợp giữa 6 đóa hoa hồng Ecuador

Mỗi một bông hoa, mỗi một thông điệp được in trên cánh hoa chính là lời ước nguyện cho cuộc tình này mãi luôn tươi đẹp hơn. Bên cạnh đó bó hoa còn càng trở nên nổi bật hơn rất nhiều nhờ sự kết hợp xen kẽ giữa những đóa hoa cúc xanh dịu dàng và những cành hoa khô màu trắng bạc. Bức tranh mộng mơ đầy diệu kỳ này sẽ là món quà nguyện ước cho đôi lứa mãi mãi bên nhau.

Bức tranh mộng mơ đầy diệu kỳ này sẽ là món quà nguyện ước cho đôi lứa mãi mãi bên nhau

Bức tranh mộng mơ đầy diệu kỳ này sẽ là món quà nguyện ước cho đôi lứa mãi mãi bên nhau

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết chọn lựa món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho một nửa của mình thì bó hoa sẽ là bí quyết tuyệt vời nhất. Hãy dành tặng Mãi yêu em cho người con gái mà mình yêu ngay hôm nay bạn nhé!

 

0985.608060 - 08.62768186