Hoa hồng Ecuador - Ngủ ngon em nhé HBN03

Đóa hoa hồng biết nói Ecuador màu hồng da kèm theo dòng chữ tràn đầy yêu mến “Ngủ ngon em nhé” chính là món quà tuyệt vời dành tặng người con gái mà mình yêu thương!

199,000 đ

HBN03

Trong tình yêu bất cứ ai cũng muốn một nửa của mình từ miếng ăn tới giấc ngủ. Chính vì thế đóa hoa hồng biết nói Speaking Roses đã được ra đời. Đây chính là món quà ý nghĩa ngọt ngào dành tặng cho người con gái mà mình yêu thương. Với thông điệp là “Ngủ ngon em nhé” kèm theo hình chiếc mặt trăng kề bên như chính là ý nghĩa về sự quan tâm chân thành tuyệt diệu nhất.

Hình ảnh yêu thương kèm theo hương hoa thoang thoảng từ đóa hoa hồng Speaking Roses sẽ giúp bạn dẫn lối soi đường đưa nàng vào giấc ngủ say nồng thắm. Và trong giấc mơ ngọt ngào ấy sẽ xuất hiện hình ảnh bạn kề bên, luôn vỗ về và yêu thương nàng từng li từng tí.

đóa hoa hồng Speaking Roses sẽ giúp bạn dẫn lối soi đường đưa nàng vào giấc ngủ say nồng thắm

Đóa hoa hồng Speaking Roses sẽ giúp bạn dẫn lối soi đường đưa nàng vào giấc ngủ say nồng thắm

Với công nghệ hoa in chữ độc đáo từ công nghệ hiện đại không chỉ mang đến vẻ đẹp cho đóa hoa mà còn giữ được hình ảnh lâu, bền màu theo thời gian. Đặc biệt hơn, nếu như bạn là một ông chồng và thường xuyên phải đi công tác xa không thể kề bên nàng vào mỗi tối thì đóa hoa hồng Ecuador này chính là quà tặng đặc biệt khiến nàng cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng hơn.

Một bí mật dành cho bạn đó chính là khi mua bất cứ sản phẩm hoa hồng biết nói nào từ chúng tôi đều được tặng kèm một trong hai chiếc hộp bằng giấy cao cấp màu đỏ hoặc đen. Mỗi một chiếc hộp ấy đều được gia công tỉ mỉ và chất lượng cao giúp cho món quà của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

 tặng kèm một trong hai chiếc hộp bằng giấy cao cấp màu đỏ hoặc đen

Tặng kèm một trong hai chiếc hộp bằng giấy cao cấp màu đỏ hoặc đen

Chiếc hộp giúp món quà của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Chiếc hộp giúp món quà của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều

 

0985.608060 - 08.62768186