Hoa hồng Ecuador - Về Dinh Em Nhé HBN02

Đóa hoa hồng biết nói Ecuador màu hồng da với thông điệp Về dinh em nhé chính sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp về chung một nhà đến người con gái mà mình thương yêu.

199,000 đ

HBN02

Sẽ có rất nhiều những cách cầu hôn lãng mạn mà bạn có thể dành cho người con gái mà mình thương yêu. Nhưng có một đặc điểm chung không thể nhầm lẫn vào đâu được đó chính là trong những buổi cầu hôn ấy đều có sự xuất hiện của những đóa hoa hồng tươi thắm. Bởi lẽ từ lâu hoa luôn được chọn làm quà tặng nhắn gửi tình yêu đôi lứa dành cho nhau.

Lấy ý tưởng từ những lời cầu hôn quen thuộc từ xa xưa, chúng tôi đã cho ra đời mẫu hoa hồng biết nói Speaking Roses “Về dinh em nhé”. Nhờ công nghệ hoa in chữ độc đáo và sắc nét chắc chắn rằng sẽ làm cho các nàng phải đắm say và ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của bông hoa đầy độc đáo này. Bên cạnh đó nhờ sử dụng hoa hồng Ecuador nên hoa còn rất to, màu tươi tắn, hương thơm luôn thoang thoảng và đặc biệt rất lâu tàn.

hoa hồng biết nói Speaking Roses “Về dinh em nhé”

Hoa hồng biết nói Speaking Roses “Về dinh em nhé”

Chắc chắn rằng trong một buổi tiệc ấm cúng chỉ có hai người, với nến, nhẫn và bông hồng Speaking Roses này bạn sẽ dễ dàng nhắn gửi lời cầu hôn với người con gái mà mình yêu thương. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn đóa hoa gửi tặng cho một nửa của cuộc đời mình!

Đặc biệt hơn với mỗi một sản phẩm hoa hồng biết nói từ chúng tôi quý khách còn được tặng kèm một trong hai chiếc hộp giấy sang trọng đỏ hoặc đen. Khi đặt đóa hoa hồng biết nói vào bên trong chiếc hộp sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều đó!

Chiếc hộp sang trọng và tinh tế

Chiếc hộp sang trọng và tinh tế

Chiếc hộp đựng đóa hoa hồng biết nói

Chiếc hộp đựng đóa hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186