Hộp trái cây Chúc mừng T01

Hộp trái cây tươi độc đáo Chúc mừng chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho tất cả mọi người vào nhiều dịp khác nhau trong cuộc sống. Với công nghệ trái cây in chữ độc quyền hoahongbietnoi.vn sẽ giúp bạn tạo cho món quà vẻ đẹp mới lạ cùng với ý nghĩa chân thành nhất.

720,000 đ 790,000 đ -9%

T01

Bạn đã bao giờ thấy những mẫu trái cây in chữ độc đáo như thế này hay chưa? Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện lời chúc mừng mà bạn muốn nhắn gửi đến ai đó. Với sự kết hợp giữa 5kg táo đỏ cùng với 5kg táo xanh và in chữ theo công nghệ độc đáo đã tạo cho món quà này trở nên đặc sắc hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi cũng như lời chúc mừng mà bạn có thể chọn in nhiều câu chúc ý nghĩa khác nhau.

Trái cây in chữ là món quà độc đáo và ấn tượng

Trái cây in chữ là món quà độc đáo và ấn tượng

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận một món quà tươi tắn, ngon và bổ như thế này lại kèm những câu chúc độc đáo ý nghĩa đúng không nào? Chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm thấy sự bất ngờ đầy thú vị với công nghệ in chữ làm quà tặng độc đáo và ý nghĩa này đó.

Mỗi một trái cây sẽ giúp bạn gửi gắm những thông điệp khác nhau

Mỗi một trái cây sẽ giúp bạn gửi gắm những thông điệp khác nhau

Ngoài ra với chiếc hộp giấy màu trắng tinh tế và sang trọng cùng với chiếc nơ màu đỏ tươi thắm được thắt ngang phía trên còn tạo cho món quà vẻ đẹp đặc biệt hơn rất nhiều. Hãy để hoahongbietnoi.vn giúp bạn tha hồ sáng tạo nên nhiều món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu bạn nhé!

Chiếc hộp với nơ đỏ sang trọng và tinh tế

Chiếc hộp với nơ đỏ sang trọng và tinh tế

 

0985.608060 - 08.62768186