Ngọt ngào ý nghĩa bó hoa hồng tỏ tình cùng bạn gái

Bạn có đang thầm thương trộm nhớ người nào đó? Bạn có đang băn khoăn lo lắng không biết phải làm sao để bày tỏ tình cảm với nàng. Nếu còn ngại ngùng không thể mở lời với cô ấy thì hãy để ngôn ngữ loài hoa  thay bạn nói ra tấm chân tình thầm kín bấy lâu, đây là cách tỏ tình tuy cổ điển nhưng vẫn luôn khiến các nàng không thể từ chối mà gật đầu đồng ý ngay đấy bạn ạ!

Vì sao nên tặng hoa hồng thay cho lời bày tỏ tình yêu?

 Từ lâu thì hoa hồng đã là loài hoa tuyệt vời được dùng để thể hiện tình cảm thương mến dành tặng cho đối phương. Hoa hồng có nhiều màu sắc và sắc thái khac nhau, mỗi màu hoa lại mang một ý nghĩa riêng để ta dành tặng cho đối tượng đặc biệt. Và bạn biết không, đối với những chàng trai hay ngại ngùng và kiệm lời thì hoa hồng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để biểu đạt thành ý và là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa hai tâm hồn đấy bạn ạ.

Tỏ tình bằng một bó hoa là cách làm cổ điển và đầy thành ý

Tỏ tình bằng một bó hoa là cách làm cổ điển và đầy thành ý

 Chắc chắn hiếm có cô gái nào có thể từ chối vẻ đẹp cùng hương sắc của những bông hoa tuyệt vời này đâu, thế nên cả khi cô nàng vẫn chưa rung động trước bạn thì bó hoa tình yêu ấy sẽ tạo ra cơ hội tuyệt vời để hai người được xích lại gần nhau hơn đấy!  Tuy nhiên thì hoa hồng có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và không phải màu hoa nào cũng có thể thay cho lời nói tỏ tình, thế nên trước khi tặng hoa thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để việc bày tỏ được khéo léo và tinh tế cũng như thể hiện được sự chu đáo và tấm lòng chân thành của bạn mới chính là là điều quan trọng khiến nàng gật đầu đồng ý.

Hoa hồng đỏ

Loài hoa tượng trưng cho câu nói “I love you”

Loài hoa tượng trưng cho câu nói “I love you”

 Loài hoa này chắc hẳn đã quá nổi tiếng đối với các nàng rồi. Hoa hồng đỏ là loài hoa của tình yêu nồng nhiệt và đam mê, hay còn được xem là loài hoa thể hiện thông điệp ngắn  gọn nhưng ý nghĩa “I love you”. Hoa hồng đỏ thường được dành tặng cho người mà họ yêu hương và có tình cảm sâu sắc, tuy nhiên cũng chính bởi vì ý nghĩa “Tôi yêu bạn” mà hoa hồng đỏ có thể phù hợp với những mức độ khác nhau trong tình yêu, kể cả đó là lời tỏ tình ngây ngô và trong sáng. Thế nên việc tặng người trong mộng một bó hoa hồng đỏ sẽ là điều phù hợp để bày tỏ tâm tư cùng nàng, hoặc nếu bạn và nàng là những người yêu thích sự đơn gian thì chỉ một cành hoa hồng cũng đủ nói lên lời yêu thương tinh tế rồi.

Hoa hồng trắng

 Cũng như tên gọi của loài hoa này, hoa hồng trắng là loài hoa thể hiện những điều trong sáng và chân thành nhất của tình yêu. Vẻ đẹp tinh khôi và thanh khiết của hoa hồng trắng sẽ là lời mở đầu tuyệt diệu của một mối quan hệ yêu đương. Hoa hồng trắng tuy không mang đến vẻ đẹp khiến cô nàng phải ngây ngất tâm hồn nhưng chắc chắn bó hoa hồng trắng sẽ giúp nàng hiểu được tình cảm chân thật và không vụ lợi, mong muốn được yêu thương và quan tâm nàng một cách chân thành.

Hoa hồng trắng tinh khôi là lời bày tỏ tình yêu tinh tế

Hoa hồng trắng tinh khôi là lời bày tỏ tình yêu tinh tế

Hoa hồng đào

 Hoa hồng đào có vẻ đẹp ngot ngào và nhẹ nhàng là loài hoa phù hợp nhất thể hiện những cảm xúc ngây ngô vừa mới chớm nở. Nếu như hoa hồng là câu nói “I Love you” nồng nàn tình ý thì hoa hồng đào lại mang một ý nghĩa nhẹ nhàng hơn là “I like you”, nghĩa là “Tôi thích bạn”. Không quá nồng nhiệt cũng không quá câu lệ, hoa hồng đào sẽ biểu đạt thấm lòng cảm mến của bạn một cách tinh tế và ngọt ngào nhất để nàng có thể cảm nhận và đưa ra câu trả lời. Tặng cô ấy một bó hoa hồng đào còn là sự tôn trọng nàng và thể hiện bạn là một chàng trai đáng tin cậy và lịch thiệp, chắc chắc sẽ ghi điểm không nhỏ trong mắt nàng đấy!

Hoa hồng đào có vẻ đẹp dễ thương và đáng yêu

Hoa hồng đào có vẻ đẹp dễ thương và đáng yêu

Hoa hồng tím

 Màu sắc dịu dàng và nhã nhặn và chín chắn của hoa hồng tím thường làm người ta e ngại cho là không phù hợp để làm lời bày tỏ yêu thương. Nhưng bạn biết không, hoa hồng tím thể hiện sự nghiêm túc và chung thủy mà người con gái luôn mong mỏi, chẳng cô gái nào muốn vướng vào một mối quan hệ không nghiêm túc và có thể đổ vỡ bất kỳ lúc nào. Thế nên sẽ thật sự tinh tế khi bạn dành tặng bó hoa màu tím cho nàng đấy bạn ạ, chắc chắn cô ấy sẽ hiểu được sự quyết tâm và mong mỏi của bạn mà mềm lòng ngay thôi.

Hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu chung thủy

Hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu chung thủy

Hi vọng bài viết mà hoahongbietnoi.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xóa tan hết những băng khoăn, lo lắng không thể nói nên lời với người yêu mến. Hãy chọn ngay loài hoa phù hợp để bày tỏ tình yêu với cô ấy đi nào, chắc chắn những bông hoa xinh đẹp sẽ “tiếp sức” cho bạn nói lời yêu thương đến cô ấy đấy!

 

Prev

Làm sao để chọn hoa phù hợp với tính cách mẹ yêu?

Next

Bật mí cách tặng hoa cho bạn gái dựa trên tính cách