Sự tích các loài hoa

Sự tích các loài hoa

Cảm động cùng chuyện tình hoa tim vỡ

18-11-2017 Lượt xem: 345
Hoa ti – gôn với vẻ đẹp dịu dàng và gần gũi là một loài hoa quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Hoa ti – gôn còn được nhiều người gọi bằng một cái tên đặc biệt khác là “hoa tim vỡ”, và cái tên này cũng mang một sự tích riêng mà bạn có thể tìm hiểu qua bài viết của hoahongbietnoi.vn dưới đây.

Khám phá vẻ đẹp bí ẩn của hoa Bỉ Ngạn

16-11-2017 Lượt xem: 843
Hoa Bỉ ngạn hay còn gọi là hoa Mạn Châu Sa là một loài hoa rất nổi tiếng bởi vẻ đẹp đầy bí ẩn và những sự tích linh thiêng về nó. Cùng hoahongbietnoi.com khám phá những bí ẩn xung quanh loài hoa quyến rũ này bạn nhé!

Lắng đọng cảm xúc cùng sự tích hoa Tường Vi

14-11-2017 Lượt xem: 520
Hoa tường vi mang vẻ đẹp mộc mạc và thanh khiết như vẻ đẹp của những người thiếu nữ vùng quê. Vẻ đẹp của hoa tường vi đã đi sâu vào lòng người bằng những vần thơ câu hát đầy lãng mạn làm lay động biết bao tâm hồn mộng mơ.

Sự tích về hoa Tử đằng thiêng liêng

09-11-2017 Lượt xem: 946
Cây hoa tử đằng được biết đến bởi vẻ đẹp tráng lệ và kỳ diệu là loài hoa được người Nhật Bản rất tôn trọng, bởi những câu chuyện ý nghĩa về loài hoa này được người ta kể cho nhau nghe từ đời này sang đời khác. Cùng tìm hiểu về cây hoa tử đằng cùng hoahongbietnoi.vn bạn nhé!

Câu chuyện về hoa Mẫu đơn - Loài hoa của tình mẫu tử

27-10-2017 Lượt xem: 550
Hoa mẫu đơn từ lâu đã được xem là loài hoa của vua chúa, tượng trưng cho cuộc sống phú quý và phồn thịnh của tầng lớp vương giả trong xã hội phương Đông. Không chỉ là đại diện của sự giàu có, những bông hoa mẫu đơn đầy hương sắc còn mang trong mình những câu chuyện ấm áp về tình mẫu tử. Cùng hoahongbietnoi.vn tìm hiểu về loài hoa diệu kỳ này nhé!