Sự tích các loài hoa

Sự tích các loài hoa

Sự tích đầy lãng mạn của loài hoa Tóc tiên xinh đẹp

29-11-2017 Lượt xem: 851
Bạn đã từng nghe qua cái tên hoa tóc tiên, một loài hoa có vẻ đẹp mỏng manh và mềm mại tựa mái tóc người thiếu nữ. Loài hoa này mang một câu chuyện đầy lãng mạn và vẻ đẹp dung dị mà khi nghe qua có thể bạn sẽ thêm yêu loài hoa này đấy!

Bạn biết gì về hoa tuyết điểm - Loài hoa của mùa đông lạnh giá

28-11-2017 Lượt xem: 698
Hoa tuyết chắc hẳn vẫn còn xa lạ với chúng ta bởi loài hoa này hiếm khi xuất hiện ở việt Nam mà chỉ sinh sống chủ yếu ở những nơi có khí hậu lạnh và có tuyết dày bao phủ. Thế nhưng nếu như bạn có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa nhỏ nhắn này thì chắc chắn vẻ đẹp ấy sẽ khiến bạn phải nhớ mãi và để lại ấn tượng khó quên.

Sự tích hoa hồng đen huyền bí-Loài hoa bất tử cùng thời gian

27-11-2017 Lượt xem: 648
Hoa hồng đen mang một vẻ đẹp đầy bí ẩn và mặc dù không mang màu sắc bắt mắt như bao loài hoa khác thì hoa hồng đen vẫn cứ khiến chúng ta bị mê hoặc và không khỏi tò mò về những điều kỳ lạ xung quanh ý nghĩa của chúng.

Sự tích hoa Phù dung sớm nở tối tàn

25-11-2017 Lượt xem: 1614
Hoa phù dung là một loài hoa mang vẻ đẹp bay bổng và lãng mạn đi vào lòng người không chỉ qua lời thơ, tiếng hát mà còn bằng những câu chuyện thương tâm về sự tích loài hoa này. Cùng hoahongbietnoi.vn tìm hiểu câu chuyện kể về loài hoa “sớm nở tối tàn” này bạn nhé!

Đẫm nước mắt nghe chuyện Sự tích hoa Lily

23-11-2017 Lượt xem: 357
Hoa Lily hay còn được gọi là hoa Ly là một loài hoa mang vẻ đẹp trong trắng và tinh khôi cùng hương thơm nồng đượm được rất nhiều người yêu thích. Nhưng có ai biết được rằng, loài hoa này mang một câu chuyện hết sức cảm động mà khi đọc bạn sẽ hiểu được lý do vì sao hoa Lily được gọi là hoa của tình yêu chung thủy.